Võ Hoàng Yến HLV The Face: "Nghề Người Mẫu Chắc Chắn Không Phải Là Làm Gái"

7,736 lượt xem

Cám ơn! Hãy chia sẻ với bạn bè!

URL

Bạn không thích Video này. Cám ơn đã đánh giá!

Sorry, only registred users can create playlists.

URL

Giới thiệu

Võ Hoàng Yến HLV The Face: "Nghề Người Mẫu Chắc Chắn Không Phải Là Làm Gái".
Đăng ký kênh Chuyện Của Sao: https://goo.gl/dCMhF3
"Cách đây 3 năm, trong cuộc phỏng vấn, tôi đã khóc chỉ vì một câu hỏi đụng chạm đến lòng tự ái nghề. Còn bây giờ có ai hỏi tôi sẽ không khóc, tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy được rằng nghề người mẫu không phải là đi làm gái".
- Năm ngoài, Hoàng Yến là giám khảo Vietnam’s Next Top Model All Stars, năm nay là HLV The Face 2018, chị cũng là vedette liên tục trong Vietnam’s International Week Xuân Hè 2018 và hợp tác với nhiều NTK, siêu mẫu Hoàng Yến có thấy trong 1 năm qua con đường thời trang đang trở lại đầy rộng mở với mình?
May mắn là điều không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, chính sự chủ quan và không biết trân trọng đã khiến tôi đánh mất đi cơ hội lúc nào không hay biết.
- Nghĩ về những thành công khi ở đỉnh cao hai thời điểm, một là khi còn rất trẻ, hai là lúc này, sự thỏa mãn trong con người chị ra sao?
Ngày xưa tôi luôn luôn cố chấp và quá cá tính thì bây giờ tôi phải thay đổi để có thể đương đầu với cuộc sống và giải quyết nó một cách ổn thỏa nhất. Tôi vẫn nghĩ sau chương trình The Face 2018, tôi sẽ học rất nhiều điều.
Là 1 người mẫu chuyên nghiệp và với khả năng đi catwalk điêu luyện, Võ Hoàng Yến được đánh giá là 1 trong những HLV có thực lực của The Face 2018.