Võ Hoàng Yến xử lý tình huống catwalk 'đẳng cấp siêu mẫu'

1,862,676 lượt xem

Cám ơn! Hãy chia sẻ với bạn bè!

URL

Bạn không thích Video này. Cám ơn đã đánh giá!

Sorry, only registred users can create playlists.

URL

Giới thiệu

Võ Hoàng Yến đảm nhận vị trí vedette. Bộ váy có tùng xòe rộng khiến cô bị vấp liên tục. Cô đá chân, xoay người theo chiều vặn của tà váy, dùng tay nâng nhẹ nhàng trang phục trong khi khuôn mặt vẫn thể hiện thần thái tốt.
Hương Ly gặp sự cố tương tự và xử lý giống cách của Võ Hoàng Yến. Kiều Ngân cũng vướng víu với bộ đầm đỏ khi mở màn.Trên đường catwalk trở về, người đẹp bị tuột giày. Cô đứng lại một lúc lâu (từ giây thứ 26), cố xỏ lại giày, trong khi khuôn mặt vẫn hướng về phía trước.
Nhà thiết kế Cory Trần và học trò của anh - Vân Nguyễn - ra mắt bộ sưu tập Sea Life - Cuộc sống biển trong đêm mở màn Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 tại Hà Nội, tối 31/10. Trong show, ba người mẫu gặp sự cố váy áo nhưng đều xử lý nhanh chóng và nhận được sự ủng hộ của khán giả.
Please don't forget to subscribe, like and share, if you enjoyed the video. Hãy Subscribe để theo dõi những video thú vị tiếp theo bạn nhé.
If any producer or label has an issue with any of the uploads please contact us: caoxuantuananh@gmail.com and it will be deleted immediately. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về nội dung bản quyền xin vui lòng liên hệ: caoxuantuananh@gmail.com và video sẽ được gỡ bỏ.
Thank you and see you next time. Cảm ơn và hẹn gặp lại trong các video tiếp theo.
Music: DEAMN - Save me
nguồn: vnexpress.net